Nhóm KA10 Trường THPT Chợ Gạo
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA NHÓM KA10 TRƯỜNG THPT CHỢ GẠO

Giới thiệu

Giới thiệu

– Năm 2011, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Trường THPT Chợ Gạo, với mục đích kết nối thành viên giữa ba lớp bao gồm 12KA10, 11KA10 và 10KA10 thì nhóm KA10 đã được thành lập với tên gọi đầy đủ là NHÓM LỚP KẾT NGHĨA KA10. Từ khi chính thức hoạt động đến nay, nhóm KA10 đã gặt hái được những thành công đáng kể, tự hào là nhóm lớp có truyền thông mạnh trên các trang mạng xã hội lớn Facebook và YouTube.

– Trong những năm qua, sự giao lưu giữa các thành viên ngày một gần hơn, tạo nên một tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoạt động, phong trào, sự kiện của nhà trường đề ra. Sau mỗi năm học, một khóa KA10 rời xa mái trường, thì tiếp nối đó là một khóa KA10 mới được thay thế vào. Điều đó, tạo nên những thế hệ KA10 vững mạnh qua từng năm.

– Bên cạnh những ưu điểm, KA10 vẫn còn những khuyết điểm riêng, trong tương lai KA10 sẽ cố gắng cải thiện và hoàn thiện và khắc phục những khuyết điểm ấy.

– Đến với KA10, KA10 hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất về tuổi học trò của nhóm lớp KA10 nói riêng và Trường THPT Chợ Gạo nói chung.

– Ngoài trang Facebook http://www.facebook.com/k10Family.THPTCG
KA10 còn hoạt động cùng với trang YouTube youtube.com/k10FamilyTHPTCG .

– Góp ý/Báo lỗi tại : [email protected]
hoặc http://tinyurl.com/ka10thptcgcf

Bạn cần phải đăng nhập để bình luận

Copyright © 2018 KA10 THPT Chợ Gạo | DPN